Các mẫu lan can đá lăng mộ, hàng rào nhà mồ, nhà thờ họ, đình chùa

Lan can, hàng rào, tường rào đá có nhiều tác dụng trong các công trình dân sinh và tâm linh. Các mẫu lan can đá đẹp được làm bằng đá khối tự nhiên chất lượng cao đảm bảo bền đẹp với môi trường thời tiết. Cập nhật các mẫu hàng rào đá, tường rào đá đình chùa, lan can lăng mộ đá, nhà thờ họ mới nhất, đẹp nhất và báo giá chi tiết trong nội dung dưới đây.

Lan can đá là gì?

Lan can hay còn gọi là tường rào, hàng rào bằng đá là bờ tường rào bao quanh 1 công trình kiến trúc nhằm xác định ranh giới diện tích hay bảo toàn đánh dấu diện tích của công trình đó. Hàng rào, lan can còn có tác dụng trang trí mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đối với các công trình tâm linh như lăng mộ, nhà mồ, nhà thờ họ, đình chùa,… hàng rào, tường rào mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Lan can lăng mộ đá, hàng rào khu mộ, nhà mồ được làm bằng đá thiên nhiên Ninh Bình dưới sự chế tác, thiết kế tinh xảo của các thợ làng nghề truyền thống Ninh Vân. Các sản phẩm hàng rào nhà mồ, lan can khu mộ đạt chất lượng cao, bền đẹp với thời gian được nhiều khách hàng khu vực miền Nam như TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… và trên toàn quốc ưa chuộng

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, hàng rào lăng mộ, nhà mồ đẹp

Ngoài ra lan can còn có tác dụng khá tốt về phong thủy giúp trấn giữ long mạch, bảo vệ vượng khí của công trình chùa đền , nhà ở hay khu lăng mộ…tránh tác nhân xấu, luồng khí xấu xâm nhập.

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, lan can khu lăng mộ đẹp được sản xuất, chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Lan can, hàng rào bằng đá xanh tự nhiên cho nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ. Có độ bền cao, mẫu mã đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế thể hiện đậm nét văn hóa tâm linh Việt.

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đẹp

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đẹp

Cấu tạo, đặc điểm của lan can, tường rào bằng đá

Lan can đá thường được dùng làm tường bao quanh những công trình tâm linh như khu lăng mộ, đền, chùa, nhà thờ họ. Lan can đá còn được dùng làm rào chắn cho các cầu thang, cầu đá. Chất liệu để làm lan can là những khối đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất, độ bền, độ thẩm mỹ cao.

Lan can cho các công trình tâm linh như lăng mộ, nhà thờ họ, đình chùa,… Thường có hình dạng và kích thước gần giống nhau, điểm khách biệt lớn là phần họa tiết hoa văn, hình được chạm khắc trên lan can.

Mẫu lan can đá đẹp

Mẫu lan can đá đẹp

Lan can bằng đá mang trong mình nét cổ kính tự nhiên, vật liệu làm lan can bằng đá gần gũi với thiên nhiên. Điều đó giúp con người trở lên thư thái, thanh tịnh.

Kích thước lan can đá chuẩn theo phong thuỷ

Lan can đá thường được thiết kế với kích thước sao cho phù hợp với tổng thể khuôn viên, diện tích công trình. Để làm được điều đó thì cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tiến hành đo đạc và vẽ kỹ thuật chi tiết cho các mẫu lan can bằng đá mỹ nghệ cao cấp.

Một số kích thước tiêu chuẩn, hợp phong thủy cho các mẫu lan can đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi gần đây như:

  • Lan can nhà thờ họ, đình làng, chùa miếu sẽ có độ cao từ 167 cm đến 230 cm.
  • Lan can khu lăng mộ đá có độ cao từ 75 cm đến 107 cm.
  • Hàng rào đá cho những lăng mộ đá đơn thường có chiều cao từ 45 cm đến 81 cm.

Các kích thước này đều được làm theo tiêu chuẩn của Thước Lỗ Ban phong thuỷ và được điều chỉnh cho phù hợp với kích thước tổng thể công trình kiến trúc.

Giá lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ

Giá lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ thường được tính theo mét dài

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 160cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1800cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 200cm x 90m x 10cm

Giá lan can đá khoảng : 2.700.000 VNĐ

Lưu ý : Giá trên chỉ là giá tham khảo, giá chuẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như kích thước, số lượng, chất liệu đá,.. Qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua Hotline: 0912.342.635 để đặt làm lan can bằng đá và được báo giá chi tiết nhất.

Hình ảnh các mẫu lan can hàng rào bằng đá xanh đẹp nhất hiện nay

Lan can đá nhà thờ họ

Lan can đá nhà thờ họ

Lan can đá đình chùa

Lan can đá đình chùa

Lan can đá đẹp đơn giản

Lan can đá đẹp đơn giản

Lan can cầu thang đá đẹp

Lan can cầu thang đá đẹp

Hàng rào đá đẹp

Hàng rào đá đẹp

Hình ảnh hàng rào đá

Hình ảnh hàng rào đá

Lan can cầu thang bằng đá nhà thờ họ

Lan can cầu thang bằng đá nhà thờ họ

Lan can cầu thang bằng đá

Lan can cầu thang bằng đá

Lan can đá đẹp

Lan can đá đẹp

Mẫu lan can bằng đá khu lăng mộ

Mẫu lan can bằng đá khu lăng mộ

Lan can đá khu lăng mộ

Lan can đá khu lăng mộ

Mẫu lan can đá đẹp nhất

Mẫu lan can đá đẹp nhất

Mẫu lan can đá tứ quý

Mẫu lan can đá tứ quý

Lan can đá họa tiết hoa sen

Lan can đá tự nhiên khắc chữ Thọ

Lan can đá tự nhiên khắc chữ Thọ

Mẫu lan can đá tự nhiên đẹp

Mẫu lan can đá tự nhiên đẹp

Mẫu lan can đá khu lăng mộ

Mẫu lan can đá khu lăng mộ

Tại sao nên đặt mua các mẫu lan can đẹp tại langdaninhbinh.com.vn?

Sản phẩm đạt chất lượng cao: Dưới sự tài hoa của nghệ nhân làng nghề truyền thống yêu nghề, tận tâm các mẫu lan can đá đẹp được thi công thiết kế với tính thẩm mỹ cao, đường nét tinh xảo, chất lượng tốt. Các sản phẩm lan can đá, lan can khu lăng mộ, lan can cầu thang bằng đá được làm từ đá tự nhiên: đá xanh, đá xanh đen nguyên khối Ninh Bình, đá xanh rêu Thanh Hóa, đá vàng, đá hoa cương đẹp chất lượng cao, bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng mọi công trình: từ công trình dân sinh như lan can cầu bằng đá đến các mẫu hàng rào đá khu tâm linh nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ,… Đến với chúng tôi, quý khách hàng được tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mục đích và ngân sách. Đặc biệt, làng đá Ninh Bình nhận thiết kế riêng theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng với chi phí hợp lý.

Trên đây là các mẫu lan can đẹp của công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Quý khách có nhu cầu cần đặt làm lan can cho các công trình của mình, xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Hiển thị 1–20 của 23 kết quả