Các mẫu lan can đá lăng mộ, hàng rào nhà mồ, nhà thờ họ, đình chùa

Lan can đá là gì?

Lan can hay còn gọi là tường rào, hàng rào bằng đá là bờ tường rào bao quanh 1 công trình kiến trúc nhằm xác định ranh giới diện tích hay bảo toàn đánh dấu diện tích của công trình đó. Hàng rào, lan can còn có tác dụng trang trí mang lại tính thẩm mỹ cao.

Đối với các công trình tâm linh như lăng mộ, nhà mồ, nhà thờ họ, đình chùa,… hàng rào, tường rào mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Lan can lăng mộ, hàng rào khu mộ, nhà mồ được làm bằng đá thiên nhiên Ninh Bình dưới sự chế tác, thiết kế tinh xảo của các thợ làng nghề truyền thống Ninh Vân. Các sản phẩm hàng rào nhà mồ, lan can khu mộ đạt chất lượng cao, bền đẹp với thời gian được nhiều khách hàng khu vực miền Nam như TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… và trên toàn quốc ưa chuộng

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, hàng rào lăng mộ, nhà mồ đẹp

Ngoài ra lan can còn có tác dụng khá tốt về phong thủy giúp trấn giữ long mạch, bảo vệ vượng khí của công trình chùa đền , nhà ở hay khu lăng mộ…tránh tác nhân xấu, luồng khí xấu xâm nhập.

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đẹp được sản xuất, chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Lan can, hàng rào bằng đá xanh tự nhiên cho nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ. Có độ bền cao, mẫu mã đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế thể hiện đậm nét văn hóa tâm linh Việt.

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đẹp

Các mẫu lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ đẹp

Cấu tạo, đặc điểm của lan can, tường rào bằng đá

Lan can đá thường được dùng làm tường bao quanh những công trình tâm linh như khu lăng mộ, đền, chùa, nhà thờ họ. Lan can đá còn được dùng làm rào chắn cho các cầu thang, cầu đá. Chất liệu để làm lan can là những khối đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất, độ bền, độ thẩm mỹ cao.

Lan can cho các công trình tâm linh như lăng mộ, nhà thờ họ, đình chùa,… Thường có hình dạng và kích thước gần giống nhau, điểm khách biệt lớn là phần họa tiết hoa văn, hình được chạm khắc trên lan can.

Mẫu lan can đá đẹp

Mẫu lan can đá đẹp

Lan can bằng đá mang trong mình nét cổ kính tự nhiên, vật liệu làm lan can bằng đá gần gũi với thiên nhiên. Điều đó giúp con người trở lên thư thái, thanh tịnh.

Giá lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ

Giá lan can đá nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ thường được tính theo mét dài

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 160cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1800cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 200cm x 90m x 10cm

Giá lan can đá khoảng : 2.700.000 VNĐ

Lưu ý : Giá trên chỉ là giá tham khảo, giá chuẩn phụ thuộc vào nhiểu yếu tố khác nữa. Qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua Hotline: 0912.342.635 để đặt làm lan can bằng đá và được báo giá chi tiết nhất.

Hình ảnh các mẫu lan can hàng rào bằng đá xanh đẹp nhất hiện nay

Lan can đá nhà thờ họ

Lan can đá nhà thờ họ

Lan can đá đình chùa

Lan can đá đình chùa

Lan can đá đẹp đơn giản

Lan can đá đẹp đơn giản

Lan can cầu thang đá đẹp

Lan can cầu thang đá đẹp

Hàng rào đá đẹp

Hàng rào đá đẹp

Hình ảnh hàng rào đá

Hình ảnh hàng rào đá

Lan can cầu thang bằng đá nhà thờ họ

Lan can cầu thang bằng đá nhà thờ họ

Lan can cầu thang bằng đá

Lan can cầu thang bằng đá

Lan can đá đẹp

Lan can đá đẹp

Mẫu lan can bằng đá khu lăng mộ

Mẫu lan can bằng đá khu lăng mộ

Lan can đá khu lăng mộ

Lan can đá khu lăng mộ

Mẫu lan can đá đẹp nhất

Mẫu lan can đá đẹp nhất

Trên đây là các mẫu lan can đẹp của công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Quý khách có nhu cầu cần đặt làm lan can cho các công trình của mình, xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Showing 1–20 of 23 results