Mẫu khu nhà mồ đẹp

Nhà mồ hay khu lăng mộ đá là nơi thờ cúng tâm linh mang đậm nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Các mẫu khu nhà mồ đẹp được làm bằng đá khối tự nhiên với nhiều ưu điểm nội bật, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Kích thước mẫu khu nhà mồ đẹp chuẩn phong thủy

Kiến trúc tổng thể của khu nhà mồ, lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục công trình cấu tạo thành. Mỗi hạng mục công trình có những ý nghĩa tâm linh riêng, nhưng đều được thiết kế đồng nhất về chất liệu, hoa văn họa tiết. Tùy theo diện tích khuôn viên nhà mồ mà bài trí hướng mộ phong thủy phù hợp với mong muốn của gia đình, dòng họ với những họa tiết hoa văn mang đậm nét riêng biệt của họ tộc.

Diện tích đáp ứng một khu nhà mồ bằng đá đẹp cần đạt tiêu chuẩn để thiết kế từ 35m2 (4 mộ ), 100m2 (10 mộ), 150m2 (15 mộ ) và 1 số diện tích lớn khác theo yêu cầu khách hàng.

Vật liệu xây mộ đơn giản từ các loại đá tự nhiên nguyên khối có màu sắc, đặc tính khác nhau để thiết kế các mẫu nhà mồ đẹp phù hợp văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Cơ sở lắp đặt nhà mồ bằng đá chất lượng cao

Mẫu khu nhà mồ đẹp được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Các mẫu nhà mồ miền tây thường được thiết kế theo kiểu nhà mồ đẹp đơn giản với các đường nét, hoa văn chạm khắc tinh tế. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu trong nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân –  Hoa Lư – Ninh Bình. Vì vậy quý khách có nhu cầu xây khu nhà mồ đẹp bằng đá khối hay các mẫu nhà mồ cao cấp bằng đá granite hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 0912 342 635 để được tư vấn về mẫu mã cũng như giá xây nhà mồ. chúng tôi cam kết luôn chế tác ra các mẫu khu nhà mồ bằng đá chất lượng nhất đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Showing all 12 results