Mộ tròn bằng đá

Mộ tròn là mẫu mộ đơn giản được nhiều gia đình lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật và ý nghĩa sâu sắc. Các mẫu mộ đá tròn, mộ tròn bằng đá tự nhiên nguyên khối được thiết kế chạm khắc hoa văn họa tiết ý nghĩa, hợp phong thủy được chế tác bởi đá mỹ nghệ Ninh Vân. Tìm hiểu ý nghĩa, báo giá mộ tròn và các mẫu mộ đá tròn đẹp năm 2021 trong danh mục này.

Cấu tạo của mộ tròn

Mộ đá tròn – là mộ đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối với cấu tạo đơn giản, có chất lượng tốt, độ bền cao và được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất.

Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, thường được thiết kế giật tam cấp giống như các sản phẩm mộ đá tam cấp, do 3,5 lớp khoanh tròn xếp chồng lên nhau.

Ở phần đế mộ có thể hay gặp đế băm, đế chiện, đế sen hay sóng nước tùy theo kích cỡ và cấu tạo của mộ mà thể hiện.

Các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp được thiết kế bằng đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng,… tại các lò đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa,… Các mẫu mộ đá tròn được thiết kế hoa văn tinh tế, bền đẹp với thời gian.

Ý nghĩa phong thủy của mộ tròn

Theo phong thủy, thiết kế mộ hình tròn sẽ nhận được nhiều sinh khí, tượng trưng cho sự toàn vẹn. Sinh khí trong kiến trúc mộ tròn nhận được nhiều hơn so với các loại mộ khác và tà khí sẽ đi xuống dưới.

Mộ tròn phong thuỷ hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thuỷ tốt nhất, hấp thu được nhiều loại kim khí, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu. Vì vậy mẫu mộ này được sử dụng rộng rãi khi xây dựng khu lăng mộ tổ tiên.

Báo giá mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Giống như các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ, báo giá, chi phí làm mộ tròn bằng đá tự nhiên không cố định, mà phụ thuộc vào: chất liệu đá, khối lượng đá, kích thước mộ, thời gian hoàn thành, hoa văn họa tiết,…

Vì vậy để cập nhật báo giá mới nhất năm 2021 quý khách gọi cho chúng tôi theo hotline: 0912.342.635

Địa chỉ chế tác mộ tròn bằng đá chất lượng cao

Với đội ngũ nghệ nhân làng nghề truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình có tay nghề cao, các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá tự nhiên được chế tác, chạm khắc tinh xảo.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác các công trình tâm linh bằng đá tự nhiên, ngoài mẫu mộ tròn bằng đá chúng tôi còn làm các sản phẩm khác như :lăng mộ đámộ đá đẹpcột đácổng đáchiếu rồng đá, … vận chuyển và lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt mộ tròn chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Showing all 19 results