Mộ đá công giáo

Mộ công giáo là mẫu mộ dành riêng cho người theo đạo Thiên chúa. Đây là mộ đá được làm cho người theo đạo công giáo với hoa văn họa tiết đặc trưng, độc đáo, không lẫn với các mẫu mộ thông thường. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ chế tác, thi công mộ đá công giáo bền đẹp, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, lắp đặt. Tìm hiểu nét đặc trưng của mộ người theo đạo và các mẫu lăng mộ công giáo, mộ đá công giáo đẹp nhất trong nội dung dưới đây.

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Mộ công giáo là gì?

Với những người theo đạo Thiên chúa, nơi an nghỉ cuối cùng của họ khi về bên Thiên chúa đó chính là mộ công giáo.

Mộ đá công giáo được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao, thể hiện sự tôn kính, trân trọng và tình cảm của người sống với người đã khuất. Đồng thời, còn thể hiện lòng tin, khi rời xa nhân thế, người ta sẽ được về với vòng tay của Thiên chúa.

Nét đặc trưng của mộ cho người theo đạo Thiên chúa

Yếu tố tạo nên nét đặc trưng độc đáo, khác biệt là trên mộ công giáo luôn có đặt cây thánh giá, một biểu tượng của đạo thiên chúa. Đây chính là nét đẹp, hình ảnh thể hiện được đức tin của người theo đạo thiên chúa đối với Thiên Chúa.

Trên mộ công giáo thường được chạm khắc hoa văn thiên thần: Thiên có nghĩa là trời, thần có nghĩa là những điều kì diệu, thiêng liêng.Trong đạo thiên chúa giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

Hoa văn cây nho: Nho là biểu tượng cho sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

Quyển kinh thánh được chạm khắc trên mộ công giáo như lời nhắc nhở, như lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

Chất liệu làm mộ công giáo

Để tăng tính thẩm mỹ và sự bền đẹp của công trình, mộ công giáo đẹp thường được làm bằng các nguyên vật liệu đá tự nhiên như đá xanh, đá xanh rêu, đá hoa cương granite, đá trắng,…

Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm, ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Đá xanh tự nhiên

Đá xanh tự nhiên là loại đá phổ biến được xây dựng trong các kiến trúc công trình tâm linh ngoài trời, trong đó có mẫu mộ công giáo. Đây là loại đá có độ cứng cao, màu sắc trang nhã, hài hòa với độ bền bỉ cao, ít hao mòn và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng chế tác thi công.

Ngoài ra, chi phí làm mộ đạo Thiên chúa bằng đá xanh cũng rẻ hơn các loại đá tự nhiên khác và còn mang ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ, tâm linh nên được nhiều người ưa chuộng.

Đá trắng hiện đại

Đá trắng cũng là loại đá phổ biến trong thiết kế lăng mộ, nghĩa trang gia đình đặc biệt là mộ đạo Thiên chúa. Đây là loại đá có màu sắc tươi sáng, hiện đại phù hợp với các kiến trúc Công Giáo.

Đá trắng là loại đá có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại, hơi hướng kiến trúc phương Tây của mộ đá công giáo.

Đá xanh rêu Thanh Hóa cao cấp

Đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá cao cấp, có độ cứng và độ bền rất cao. Đây là loại đá có màu sắc đẹp hòa quyện với thiên nhiên sông nước, mang đến sản phẩm với tinh hoa kiến trúc và văn hóa đạo Thiên chúa.

Đá hoa cương granite nguyên khối

Là loại đá có tính bền đẹp, có độ bóng mịn, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Các mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu mộ công giáo bằng đá do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất, chế tác và lắp đặt cho những khách hàng theo đạo thiên chúa. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mộ công giáo đẹp làm bằng đá

Mẫu mộ công giáo đẹp làm bằng đá

Mộ công giáo đá

Mộ công giáo đá

Mộ công giáo bằng đá xanh

Mộ công giáo bằng đá xanh

Mộ công giáo bằng đá đẹp

Mộ công giáo bằng đá đẹp

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ công giáo bằng đá

Mộ công giáo bằng đá

Mẫu mộ công giáo đá

Mẫu mộ công giáo đá

Mẫu mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất

Top 5 mẫu lăng mộ đá công giáo ninh vân ninh bình đẹp nhất

Lăng mộ đá công giáo ninh bình

Lăng mộ đá công giáo ninh bình

Lăng mộ đá công giáo Ninh Vân

Lăng mộ đá công giáo Ninh Vân

Lăng mộ đá công giáo

Lăng mộ công giáo

Mẫu lăng mộ đá công giáo ninh bình

Mẫu lăng mộ công giáo ninh bình

Mẫu lăng mộ đá công giáo

Mẫu lăng mộ công giáo

====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Lăng mộ công giáo, mộ của người theo đạo giá bao nhiêu?

Mộ đạo Thiên chúa có giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên giá của lăng mộ đạo công giáo thường không cố định, dao động từ 10 triệu đến vài chục triệu, tùy mẫu mã, kiểu dáng và các yếu tố khác như:

  • Kích thước: Mộ đạo Thiên chúa bằng đá thường có khá nhiều kích thước, do đó mộ đá Thiên Chúa giáo kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn.
  • Chất liệu đá: Mỗi loại đá có ưu điểm, đặc tính và chi phí khác nhau, thông thường đá granite nguyên khối giá sẽ cao hơn.
  • Thời điểm ký kết hợp đồng và thời gian hoàn thành dự án.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Cơ sở đá Ninh Bình nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đạo bằng đá trên toàn quốc. Giá vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách từ cơ sở đến nơi lắp đặt mộ công giáo.

Ngay trong bài viết này chúng tôi không thể báo giá chính xác được. Liên hệ hotline 0912.342.635 để được tư vấn chi tiết.

Hiện nay, đá mỹ nghệ Ninh Bình, làng đá Ninh Vân lịch sử là địa chỉ uy tín chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá khối tự nhiên. Chúng tôi chuyên thi công các ngôi mộ với kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ, đạt chất lượng cao, được khách hàng yêu thích.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt mộ đá, lăng mộ công giáo đẹp, mộ tròn,… chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Hiển thị tất cả 18 kết quả