Mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh BìnhMẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Được chế tác bởi các nghệ nhân làm đồ đá có kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ được làm từ chất liệu đá có màu xanh rêu cao cấp nhất, với thiết kế, hoa văn chạm khắc tinh tế, thể hiện được nét đẹp truyền thống văn hóa tâm linh cổ của người Việt. Mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới này.

Trước khi tham khảo mộ đá xanh rêu của Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Mời các bạn cùng tìm hiểu về mộ đá xanh rêu, chất liệu đá xanh làm mộ và kích thước mộ chuẩn theo phong thủy.

Mộ đá xanh rêu đẹp

Mộ đá xanh rêu đẹp

Chất liệu đá xanh rêu

Đá xanh rêu được các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ khai thác từ trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ, màu sắc có màu xanh của rêu. Các loại đá xanh đen hay đá trắng khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại rất dai, dùng búa đập nếu không đúng sớ của đá thì khó có thế gãy được.

Với ưu điểm vượt trội, cùng với sự bền bỉ, chắc chắn và màu sắc đặc biệt so với các loại đá khác nên mộ bằng đá xanh rêu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm mộ cho người thân đã khuất. Cũng vì ưu điểm vượt trội của loại đá xanh rêu nên mộ với chất liệu đá màu xanh rêu có giá thành cao hơn so với mộ đá thường.

Giá mộ đá xanh rêu

Giá của mộ xanh rêu đối với các loại mộ thường có giá khoảng từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Mộ tròn đá xanh rêu, các loại mộ kích thước lớn phải dùng khối đá to có giá khoảng từ 60 triệu đến 100 triệu đồng.

Với giá mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình đưa ra ở phía trên chỉ là giá tham khảo. Giá chính xác phụ thuộc vào nhiều yều tố như kích thước, hình dáng, nơi lắp đặt, thời điểm đặt hàng,… Các bạn vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo thông tin liên hệ phía dưới để được tư vấn báo giá chi tiết chính xác nhất.

Các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mộ đá xanh rêu thanh hóa

Mộ đá xanh rêu thanh hóa

Mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá đẹp nhất của Đá mỹ nghệ Ninh Bình