Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đơn giản

Các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh BìnhĐá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá được khai thác trên các dãy núi hàng nghìn năm tuổi tại Thanh Hóa. Đây là loại đá có nhiều đặc tính nổi bật và tính thẩm mỹ cao, được sử dụng trong chế tác nhiều công trình tâm linh. Các mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làng đá Ninh Bình với hoa văn họa tiết ý nghĩa, kích thước chuẩn phong thủy.

Tìm hiểu về mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Được chế tác bởi các nghệ nhân làm đồ đá có kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa được làm từ chất liệu đá có màu xanh rêu cao cấp nhất, với thiết kế, hoa văn chạm khắc tinh tế, thể hiện được nét đẹp truyền thống văn hóa tâm linh cổ của người Việt. Mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới này.

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Trước khi tham khảo mộ đá xanh rêu của Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Mời các bạn cùng tìm hiểu về mộ đá xanh rêu, chất liệu đá xanh làm mộ và kích thước mộ chuẩn theo phong thủy.

Mộ đá xanh rêu đẹp

Mộ đá xanh rêu đẹp

Ưu điểm của đá xanh rêu

Đá xanh rêu được các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ khai thác từ trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ, màu sắc có màu xanh của rêu. Các loại đá xanh đen hay đá trắng khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại rất dai, dùng búa đập nếu không đúng sớ của đá thì khó có thế gãy được.

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu Thanh Hóa

Đá xanh rêu là loại đá có tính thẩm mỹ cao do mang màu sắc tự nhiên, không lẫn tạp. Thích hợp với các sản phẩm tâm linh có nét đẹp truyền thống, cổ điển.

==> Ưu điểm của đá xanh rêu Thanh Hóa

  • Độ cứng cao, không dễ bị giòn, gẫy hay nứt như các loại đá khối khác.
  • Màu sắc của đá đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu khác.
  • Dễ dàng điêu khắc, trạm trổ, tạo tác hoa văn trên lăng mộ mà không lo vỡ bề mặt đá.
  • Chống được ảnh hưởng của tác động môi trường, thời tiết nắng mưa thất thường.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm chi phí tu sửa.

Với ưu điểm vượt trội, cùng với sự bền bỉ, chắc chắn và màu sắc đặc biệt so với các loại đá khác nên mộ bằng đá xanh rêu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm mộ cho người thân đã khuất. Cũng vì ưu điểm vượt trội của loại đá xanh rêu nên mộ với chất liệu đá màu xanh rêu có giá thành cao hơn so với mộ đá thường.

Giá mộ đá xanh rêu Thanh Hóa mới nhất

Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa giá bao nhiêu tiền? Giá của mộ xanh rêu đối với các loại mộ thường có giá khoảng từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Mộ tròn đá xanh rêu, các loại mộ kích thước lớn phải dùng khối đá to có giá khoảng từ 60 triệu đến 100 triệu đồng.

Với giá mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình đưa ra ở phía trên chỉ là giá tham khảo. Giá chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, hình dáng, nơi lắp đặt, thời điểm đặt hàng,… Quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo hotline/zalo 0912.342.635 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất, chính xác nhất.

Các mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp chế tác tại Ninh Bình

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu Thanh Hóa

Ưu điểm của mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa

Mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá đẹp nhất của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Có nên xây lăng mộ bằng đá xanh rêu không?

Với những ưu điểm vượt trội của đá xanh rêu Thanh Hóa, đây là loại đá nên chọn để thi công, xây dựng các công trình tâm linh.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở chế tác mộ đá xanh rêu và các sản phẩm đá mỹ nghệ có trụ sở chính tại làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm và được thừa hưởng kinh nghiệm quý báu từ ông cha, các sản phẩm của đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn đạt chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, thiết kế các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.