Mộ tháp đá

Ý nghĩa của mộ tháp

Mộ tháp đá là mẫu tháp mộ đẹp được thiết kế theo kiểu mô hình tháp dành riêng để đựng tro cốt của các Cao Tăng, Phật Tử, những người có duyên với nhà Phật.

Ý nghĩa của mộ tháp đá, tháp mộ sư

Ý nghĩa của mộ tháp đá, tháp mộ sư

Tháp mộ trong Phật giáo còn được gọi là Bảo Tháp, Đại Bảo Tháp là công trình kiến trúc có hình dáng rất đa dạng, được sử dụng để các tín đồ hướng vào đó nhớ đến Phật và giáo lý.

Tháp mộ sư cũng là nơi để cung phụng Xá Lợi của Phật, Thánh đệ tử hoặc dựng kỷ niệm ở những nơi quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật.

Ngày nay, người ta thường dùng tháp mộ sư, tháp mộ Phật giáo để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật.

Mộ tháp đá – Các mẫu tháp mộ đẹp phong thủy, chất lượng cao

Tháp đá khác với các loại mộ đá thông thường về cả mẫu mã, kiểu dáng và kích thước. Các mộ tháp đá đẹp đều có hình dáng tháp vươn lên cao, được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh tế mang đậm nét đẹp truyền thống và văn hóa tâm linh.

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Mẫu mộ tháp đá Phật Giáo đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ thi công, thiết kế, lắp đặt các mẫu tháp mộ bằng đá tự nhiên, hợp phong thủy.

Các mẫu tháp mộ được chế tác từ khối đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất và được chạm khắc tinh tế, hoa văn nổi bật, hợp phong thủy bởi các nghệ nhân làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình.

Các sản phẩm mộ tháp đá Phật giáo, Tháp mộ để tro cốt bằng đá chất lượng cao, bền, không bị phai mờ bởi dấu vết của thời gian. 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt  tháp mộ đẹp bằng đá hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 342 635 để được tư vấn về mẫu mã , kích thước và báo giá nhanh nhất.

Showing 1–20 of 43 results