Mẫu mộ tháp đá đẹp

Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất


Danh mục: ,

Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất

Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất. Mẫu mộ tháp bằng đá dành riêng dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật. Được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo. Chạm khắc chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Mẫu mộ tháp đá đẹp

Mẫu mộ tháp đá đẹp

mộ tháp phật giáo bằng đá

mộ tháp phật giáo bằng đá

mộ tháp bằng đá

mộ tháp bằng đá

mẫu mộ đá hình tháp đẹp nhất

mẫu mộ đá hình tháp đẹp nhất

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp đá đẹp nhất

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ tháp bằng đá đẹp

mộ đá hình tháp đẹp

mộ đá hình tháp đẹp

mẫu mộ tháp bằng đá

mẫu mộ tháp bằng đá

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý nghĩa và những ưu điểm của mộ tháp bằng đá

Hình tháp là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy Những ngôi mộ được thiết kế theo dạng hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật. Và loại mộ này được dành riêng cho nhà Phật, được đặt tại các công trình tâm linh như các ngôi chùa, đền của nhà Phật.

Mộ tháp bằng đá có độ bền cao:  Mộ được làm bằng đá tự nhiên có đặc tính bền bỉ, rắn chắc cũng như khó phai màu của đá xanh tự nhiên, những sản phẩm mộ tháp đá xanh có độ bền gần như vĩnh cửu, chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Hầu như không phải bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Dễ dàng tạo ra nhiều thiết kế và chế tác nhiều sản phẩm mộ tháp đá xanh với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Hoa văn chạm khắc, màu sắc và vân đá không bị phai mòn theo thời gian.

mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất

Cơ sở làm mộ tháp bằng đá đẹp, uy tín chất lượng tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một cơ sở hàng đầu trong lĩn vực chế tác, làm mộ tháp bằng đá tự nhiên tại Việt Nam. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác và thi công mộ tháp bằng đá uy tín giá rẻ tại Việt Nam. Cơ sở có trụ sở chính tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình bằng đá giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và làm việc với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ tháp đá đẹp chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đá đẹpcột đácổng đáchiếu rồng đálăng mộ đá và tất cả các sản phẩm mộ đá và công trình bằng đá khác. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ tháp phật giáo kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.342.635
  • Zalo : 0912.342.635

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tháp Phật giáo đẹp nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *