Khu lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp, mộ đôi bằng đá xanh rêu đẹpĐá xanh rêu là vật liệu có tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp gần như vĩnh cửu với thời gian. Do đó, các mẫu khu lăng mộ, mộ đôi bằng đá xanh rêu được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn. Dưới đây là các mẫu sản phẩm tâm linh bằng đá xanh rêu đẹp do cơ sở đá Ninh Vân, Ninh Bình chế tác.

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp, mộ đôi bằng đá xanh rêu đẹp

Các mẫu khu mộ đá xanh rêu đẹp, mộ đôi bằng đá xanh rêu đẹp, chuẩn phong thủy, độ bền cao , được làm từ đá có màu xanh rêu cấu trúc của đá phân thớ như thớ gỗ. Khác với các loại đá xanh đen hay đá trắng, đá xanh rêu có đặc tính dai chính vì vậy lăng mộ, mộ được làm từ các khối đá xanh rêu rất bền và đẹp.

Với ưu điểm vượt trội, cùng với sự bền bỉ, chắc chắn và màu sắc đặc biệt so với các loại đá khác nên mộ bằng đá xanh rêu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm khu lăng mộ cho gia đình, dòng họ. Bài viết này Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới qúy khách các mẫu khu mộ bằng chất liệu đá xanh rêu đẹp nhất, mời quý khách cùng tham khảo.

Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Khu lăng mộ đá xanh rêu

Khu lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu

====>>> Tham khảo thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mộ đá đôi tạo nên cảm giác thân thiết, khăng khít. Mộ đá đôi chính là mái nhà chung của 2 người đã khuất. Thể hiện sự gắn bó, tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.

Mộ đá đôi thích hợp dành riêng cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi đẹp được làm từ đá xanh rêu. Mời quý khách tham khảo.

Mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp

Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp

Xem thêm:

Kích thước lăng mộ đá, mộ đá theo thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy

– 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)

– 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo)

– 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)

– 107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

– 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)

– 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

– 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

– 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)…

Ngoài ra kích thước có thể thay đổi theo diện tích khu đặt mộ, lăng mộ. Nơi đặt mộ, lăng mộ có diện tích lớn thì kích thước mộ cũng lớn theo và ngược lại để phù hợp cho cảnh quan xung quanh. Mọi kích thước phải rơi vào số đỏ của thước Lỗ Ban( âm phần)

Giá mộ đá đôi, lăng mộ đá đôi đá xanh rêu

Giá mộ đá, lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở đều không thể báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể, chính xác ngay được. Dưới đây là một số yếu tố mời khách hàng tham khảo.

– Kích thước: Giá mộ đá, lăng mộ đá sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại. Chúng tôi có thể làm theo kích thước, bản vẽ mộ đá, lăng mộ đá mà khách hàng yêu cầu.

– Chất liệu đá: Loại đá phổ biến được dùng làm mộ đá, lăng mộ đá là loại đá xanh đen. Hoặc một số loại mộ đá cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành.

– Thời gian đặt hàng

Để được báo giá mộ đá, lăng mộ đá chi tiết, chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0912.342.635

Địa chỉ làm khu lăng mộ đá xanh rêu uy tín, chất lượng tốt nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Chuyên cung cấp, chế tác, lắp đặt các khu lăng mộ bằng tất cả các loại đá với chất lượng tốt nhất. Được thành lập tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, đá mỹ nghệ Ninh Bình với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế, thi công lắp đặt khu lăng mộ bằng đá. Xin vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp, mộ đôi bằng đá xanh rêu đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *