Mộ đôi bằng đá

Mộ đôi là nơi an nghỉ của các cặp vợ chồng, song thân bố mẹ, ông bà. Các mẫu mộ đôi bằng đá được thiết kế đơn giản nhưng mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh và văn hóa sâu sắc. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ chế tác các mẫu mộ đá đôi đẹp, chất lượng cao trên toàn quốc.

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mộ đôi bằng đá xây dựng cho ai?

Mộ đá đôi là mẫu mộ đá dành cho 2 hoặc 4 người (2 cặp) nằm trong khuân viên lăng mộ đá. Xây mộ đôi cho song thân ông bà, cha mẹ, người thân khi qua đời mang ý nghĩa cầu mong mọi người luôn được ở bên nhau. Thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít cả khi còn sống và khi đã qua đời.

Các mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản là các mẫu mộ đôi được thiết kế và xây dựng theo kiểu mộ đá tam cấp có thiết kế đơn giản mà đẹp. Vì vậy các sản phẩm này cũng được gọi là các mẫu mộ đơn giản đẹp.

Các sản phẩm mộ đôi xây đơn giản đẹp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là các loại đá tự nhiên như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, mộ đôi đá hoa cương granite, mộ đôi đá vàng,… Đây là các loại đá có chất lượng cao, độ bền tốt, mặt đá trơn nhẵn, sáng bóng, dễ vệ sinh lau chùi và có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

Mộ đôi bằng đá – Các mẫu mộ đá đôi đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mộ đôi bằng đá – Các mẫu mộ đá đôi đẹp, thiết kế chuẩn phong thủy được chạm khắc, chế tác tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Sản phẩm mộ đá đôi được làm từ những khối đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất, đem đến độ bền vượt trội theo thời gian.

>> Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp được chế tác tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tại sao nên mua mộ đôi bằng đá tại làng đá Ninh Bình?

Sản phẩm làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao

Tại cơ sở đá Ninh Bình, chúng tôi sử dụng 100% đá tự nhiên nguyên khối từ các núi đá có tuổi đời hàng nghìn năm nên các mẫu mộ đá, mộ đôi đá do chúng tôi sản xuất có độ bền cao, chống chọi tốt với mọi điều kiện khắc nghiệt của khí hậu, môi trường.

Nghệ nhân có tay nghề cao

Sinh ra và lớn lên tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân với hơn 500 năm lịch sử, các nghệ nhân tại cơ sở đá chúng tôi đều có thâm niên trong nghề. Với kinh nghiệm dày dặn, yêu nghề truyền thống cùng sự khéo léo, sáng tạo, từ những phiến đá thô sơ, các sản phẩm đã được ra đời với hoa văn họa tiết tỉ mỉ, tinh tế, đường nét điêu khắc sắc nét, chuẩn chỉ, đáp ứng mọi yêu cầu chế tác của khách hàng.

Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng

Hiện nay các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá có mẫu mã đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Từ các mẫu mộ đá đơn giản, mộ đá đôi, đến các mẫu lăng mộ gia tộc có kiến trúc phức tạp. Đồng thời, kiểu dáng cũng rất đa dạng, phong phú như lăng mộ đá tròn, lăng mộ lục giác, mộ tháp,… Đặc biệt các sản phẩm luôn đạt độ hoàn mỹ và chuẩn phong thủy.

Liên hệ hotline 0912342635 để được tư vấn, báo giá các sản phẩm đá mỹ nghệ nhanh nhất.

Showing 1–20 of 35 results