Mẫu cổng nhà thờ tổ đẹpMẫu cổng nhà thờ tổ bằng đáMẫu cổng nhà thờ tổCổng đá nhà thờ tổ đẹpCổng đá nhà thờ tổ tiên đẹpCổng nhà thờ tổ tiênMẫu cổng nhà thờ tổ tiênCổng nhà thờ tổ bằng đá

Các mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp, địa chỉ làm cổng nhà thờ tổ bằng đá


Danh mục:

Các mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp, địa chỉ làm cổng nhà thờ tổ bằng đá uy tín. Cổng nhà thờ tổ tiên, dòng họ luôn là điểm nhấn đầu tiên khi mọi người nhìn vào. Con cháu xây nhà thờ tổ tiên, dòng họ không chỉ bày tỏ nỗi nhớ ơn tổ tiên dòng họ, xây nhà thờ tổ còn là nơi tụ tập con cháu trong dòng tộc, là nơi con cháy đến dâng hương lên tổ tiên, cội nguồn trong dòng họ.

Trong công trình nhà thờ tổ tiên dòng họ thì phần cổng được xem là một trong những hạng mục quan trọng nhất, vì nó là điểm nhấn đầu tiên khi khách, con cháu trong dòng họ bước vào. Cổng nhà thờ tổ được xây dựng vững chắc, uy nghi, tạo nên một tinh thần mãnh liệt trong con cháu ở dòng họ đó khi nhìn thấy công trình thờ cúng tổ tiên do dòng họ mình xây dựng lên. Cổng nhà thờ tổ tiên vững chắc, trường tồn với thời gian và phù hợp với văn hóa tâm linh người việt nhất là loại cổng bằng đá xanh tự nhiên.

Cổng nhà thờ tổ thường được đục khắc,vẽ long lân quy phượng, hoặc mẫu tùng trúc cúc mai, chạm khắc các câu đối hay lời dăn dạy hai bên cổng….tạo nên  vẻ đẹp thiêng liêng, tâm linh, cũng như phần văn hóa tâm linh người Việt. Dưới đây là một số mẫu cổng đá nhà thờ Tổ mà đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thiết kế và thi công cho nhiều dòng họ trên cả nước Việt Nam. Mời quý khách tham khảo.

Các mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp, địa chỉ làm cổng nhà thờ tổ bằng đá

Mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp

Mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp

Mẫu cổng nhà thờ tổ bằng đá

Mẫu cổng nhà thờ tổ bằng đá

Mẫu cổng nhà thờ tổ

Mẫu cổng nhà thờ tổ

Cổng đá nhà thờ tổ đẹp

Cổng đá nhà thờ tổ đẹp

Cổng đá nhà thờ tổ tiên đẹp

Cổng đá nhà thờ tổ tiên đẹp

Cổng nhà thờ tổ tiên

Cổng nhà thờ tổ tiên

Mẫu cổng nhà thờ tổ tiên

Mẫu cổng nhà thờ tổ tiên

Cổng nhà thờ tổ bằng đá

Cổng nhà thờ tổ bằng đá

===>>> Bên cạnh làm cổng nhà thờ tổ tiên đẹp, vững chắc thì việc làm cổng làng cũng vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay các mẫu cổng làng bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Đơn vị thiết kế, thi công làm cổng đá nhà thờ tổ tiên uy tín

Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Cơ sở chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên. Được thành lập tại Làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Cùng với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để làm lên những công trình chất lượng tốt nhất. Quý khách trên mọi miền tổ quốc có nhu cầu làm cổng đá, cổng nhà thờ tổ tiên bằng đá, nhà thờ họ bằng đá hoặc tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá xin vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Các mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp, địa chỉ làm cổng nhà thờ tổ bằng đá”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *