Mẫu cây hương nghĩa trang

Mẫu cây hương nghĩa trang bằng đá đẹp


Danh mục:

Mẫu cây hương nghĩa trang bằng đá đẹp

Mẫu cây hương nghĩa trang bằng đá đẹp được làm từ đá khối tự nhiên chất lượng cao, chạm khắc hoa văn tinh tế bởi các nghệ nhân chế tác đá của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cây hương nghĩa trang bằng đá với kích thước chuẩn phong thủy, mẫu mã đẹp. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm cây hương nghĩa trang có mái và không có mái mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình muốn gửi tới quý khách. Mời quý khách cùng tham khảo.

Mẫu cây hương nghĩa trang

Mẫu cây hương nghĩa trang

Cây hương nghĩa trang bằng đá đẹp

Cây hương nghĩa trang bằng đá

Cây hương nghĩa trang

Cây hương đẹp ở nghĩa trang

Mẫu cây hương nghĩa trang đẹp

=====>>> Tham khảo thêm các mẫu cây hương ngoài trời bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tìm hiểu cấu tạo, kích thước chuẩn phong thủy của cây hương

Cây hương có mái che

  • Cây hương có mái che có cấu tạo như một nhà thờ, miếu thu nhỏ. được đặt trên một cột trụ vững chắc,Trụ có thể là hình tròn hoặc hình vuông. Phần mái  có thể được làm kiểu một mái, 2 mái đao tùy theo mục đích thờ phụng của mỗi gia chủ. Hai bên được chạm khắc phù điêu rồng, phượng chầu,hoặc hoa văn cây tùng cây mai. Ở giữa các mái có lớp cổ đảng.
  • Kích thước cây hương đá có mái: Mặt vuông: 81x81cm, 89x89cm, 91x91cm, 107x107cm – Cao: 107cm, 117cm, 127cm.

Cây hương đá không có mái che

  • Cây hương không có mái che có cấu tạo rất đơn giản, phần bài vị được gắn chính giữa, hai bên là 2 vách hình rồng được gắn trên một mặt bàn vuông, tất cả dược đặt trên một trụ cột bằng đá. Trụ có thể là hình tròn hoặc hình vuông.
  • Kích thước cây hương đá không mái : Phần mặt bàn: hình vuông: 60x60cm hoặc 68x68cm – hình chữ nhật: 60x68cm.Phần chân cột đá tảng thường cao 107cm, 115cm, 127cm.

Địa chỉ bán cây hương nghĩa trang đẹp, chất lượng tốt

Đá mỹ nghệ Ninh Bình – Cơ sở chuyên thiết kế, chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá có trụ sở chính tại Ninh Bình. Được thành lập tại Làng Đá mỹ nghệ truyền thống, chúng tôi thừ hưởng nghề chế tác sản phẩm tâm linh bằng đá của ông cha để lại. Với đội ngũ nghệ nhân làm đồ đá mỹ nghệ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cam kết đem tới tay khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua thông tin:

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.342.635
  • Website : Langdaninhbinh.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cây hương nghĩa trang bằng đá đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *