Cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá

Mẫu cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá xanh tự nhiên


Danh mục:

Mẫu cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá xanh tự nhiên

Mẫu cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá xanh tự nhiên được chế tác chạm khắc bởi các nghệ nhân chế tác đá tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mời quý khách cùng tham khảo.

Cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá

Cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá

====>>> Tham khảo thêm các mẫu cổng tam quan đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá

Cổng nhà thờ công giáo thường được đúc từ nhôm, đồng nhiều hơn là được làm bằng đá. Việc sử dụng chất liệu nhôm, đồng để làm cổng của các nhà thờ Công giáo là do sự ảnh hưởng bởi văn hoá Pháp khi đạo Thiên Chúa du nhập vào nước ta. Tuy nhiên cổng bằng nhôm, đồng không đáp ứng được nhu cầu về độ bền, và vẻ đẹp so với cổng bằng đá. Hiện nay cổng đá được áp dụng cho rất nhiều nhà thờ công giáo.

Loại đá để làm cổng nhà thờ Công Giáo là loại đá tự nhiên như : đá xanh, đá trắng, đá vàng,…. Đây là những loại đá tự nhiên có độ bền cao, chất lượng tốt, màu sắc tự nhiên, dễ dàng chạm khắc, tạo hình.

Không như các vật liệu như đồng, nhôm thường thấy, cổng nhà thờ được làm bằng đá có tuổi thọ như vĩnh cửu, chịu được mọi tác động từ tự nhiên. Không chỉ vậy, màu sắc cổ kính của đá tự nhiên còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của những nhà thờ công giáo này.

Vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà thờ Thiên Chúa giáo lựa chọn làm cổng bằng đá tự nhiên. Một trong số đó là cổng nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình.

Cổng đá nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình

Cổng đá nhà thờ Phát Diệm Ninh Bình

Địa chỉ thiết kế, làm cổng nhà thờ công giáo bằng đá

Nhà thờ đạo Thiên Chúa là nơi linh thiêng, trang trọng. Vì vậy xây dựng bất kỳ hạng mục nào tại nơi đây đều phải đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ. Quý khách có nhu cầu cần đặt làm cổng nhà thờ tại tất cả các địa chỉ nào trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.342.635
  • Website: Langdaninhbinh.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cổng nhà thờ công giáo đẹp bằng đá xanh tự nhiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *