Mẫu lăng mộ đá tâm linh ninh vân ninh bình đẹp nhất

Top 10 Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất


Danh mục:

Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, hoa văn chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân có tay nghề cao của Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Các mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Bình được chế tác, xây dựng bằng đá tự nhiên nguyên khối bền đẹp, chất lượng vượt trội với thời gian.

Bố trí lăng mộ chuẩn phong thủy tâm linh

Điều đầu tiên để có được khu lăng mộ chuẩn phong thủy tâm linh các bạn cần chọj thế đất đặt lăng mộ hợp phong thủy. Nếu các bạn muốn tìm được một thế đất tốt nhất để đặt lăng mộ Đá mỹ nghệ Ninh Bình khuyên các bạn nên tìm đến các thầy phong thủy giỏi. Dưới đây là một số gợi ý về thế đất hợp phong thủy để đặt khu lăng mộ, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu lăng mộ đá tâm linh ninh vân ninh bình đẹp nhất

Mẫu lăng mộ đá tâm linh ninh vân ninh bình đẹp nhất

Nguyên tắc vàng trong thế đất đặt lăng mộ là núi và nước

  • Khu đất đặt lăng mộ có nước chảy xung quang là tốt nhất, Tránh trước khu lăng có dòng nước chảy thẳng đến, thằng đi. Thủy là nguồn của tiền của, là ngoại khí của sinh khí, nếu chảy quanh huyệt mộ là sinh thủy, vượng, nếu đi không về, tiền của tiêu tán, là đất không vong, còn gọi là tử địa hoặc tuyệt địa.
  • Thế đất đặt lăng mộ nên chọn nơi có thế dựa núi, còn gọi là núi Huyền Vũ nghĩa là đằng sau khu lăng mộ có núi. Nếu núi dựa đầy đặn, to lớn hùng vĩ, hình vuông, gia chủ giàu có. Núi hình nhọn gọi là núi hình chim phượng, nữ gia chủ phát tài phát phúc.Núi hình mâm xôi, gọi là hình cái chuông vàng, gia chủ phát quan.

Hai nguyên tắc vàng trong chọn thế đất và lập phương vị mộ phần, lập hướng xây lăng mộ chuẩn phong thủy tâm linh. Ngoài ra để có khu lăng mộ chuẩn còn dựa vào nhiều điều, dưới đây là một số lăng mộ tâm ninh bằng đá xanh tự nhiên chuẩn phong thủy của Đá mỹ nghệ Ninh Vân, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình đẹp, chuẩn phong thủy

Lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá tâm linh đẹp

Lăng mộ đá tâm linh đẹp

Lăng mộ đá tâm linh ninh bình

Lăng mộ đá tâm linh ninh bình

Lăng mộ đá tâm linh ninh vân đẹp

Lăng mộ đá tâm linh ninh vân đẹp

Lăng mộ đá tâm linh ninh vân

Lăng mộ đá tâm linh ninh vân

Mẫu lăng mộ đá tâm linh

Mẫu lăng mộ đá tâm linh

Mẫu lăng mộ tâm linh ninh bình bằng đá

Mẫu lăng mộ tâm linh ninh bình bằng đá

=====>>> Xem thêm các mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ ninh bình đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Thi công, xây dựng lăng mộ đá cần đảm bảo các yếu tố phong thủy và tâm linh để người đã khuất được yên nghỉ. Đồng thời, giúp gia đình, dòng họ, con cháu gặp nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ, làng đá Ninh Bình là địa chỉ uy tín, tin cậy. Liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 10 Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *