10 Hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh tự nhiên

Ảnh cổng nhà thờ họ đẹp

10 Hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh tự nhiên được thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Chia sẻ các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất 2020. Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất. Các Mẫu cổng nhà thờ họ có hoa văn sắc nét chất liệu đá đảm bảo.

10 Hình ảnh cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh tự nhiên

Ảnh cổng nhà thờ họ đẹp
Ảnh cổng nhà thờ họ đẹp
mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
hình ảnh cổng đá nhà thờ họ
hình ảnh cổng đá nhà thờ họ
cổng nhà thờ họ đẹp nhất
cổng nhà thờ họ đẹp nhất
cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
cổng đá nhà thờ họ đẹp
cổng đá nhà thờ họ đẹp
ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá
ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá
ảnh cổng đá nhà thờ họ
ảnh cổng đá nhà thờ họ

=====>>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cổng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá chất lượng tốt giá rẻ

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.
  • Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đặt hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá gốc của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.
  • Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: lăng mộ đá , lan can đácổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình:

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.342.635
  • Zalo : 0912.342.635

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Giá cổng đá nhà thờ họ đẹp

cổng nhà thờ họ đẹp
cổng nhà thờ họ đẹp

Chi phí làm cổng đá cho nhà thờ họ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, loại đá, mẫu mã. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể báo giá chính xác tới quý khách hàng ở đây. Khi quý khách hàng liên hệ tới chúng tôi. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tới quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Ý nghĩa của cổng nhà thờ họ

Cổng là nơi án ngữ trước công trình nhà thờ họ. giúp ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập, tô điểm thêm nét đẹp cho công trình từ đường nhà thờ họ. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của một dòng họ và là bộ mặt của cả công trình nhà thờ họ.

Cổng nhà thờ họ là một hạng mục mang nét đặc trưng về kiến trúc văn hóa cổ xưa tại nước ta và được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay với thiết kế dạng cổng tam quan, mang ý nghĩa đặc trưng.

  • Cổng tam quan là loại cổng được thiết kế dạng 3 lối đi, lối đi chính ở giữa lớn hơn 2 lối đi hai bên. Theo quan niệm Phật Giáo với “ba cách nhìn” gồm có “hữu quan”, “không quan” và “trung quan”, thể hiện cái sắc (giả), cái không (Vô thường) và trung dung của cả hai. Giải thích thứ hai là tam quan là cửa của Tam bảo.
  • Theo phép tắc vua chúa thời xưa cổng tam quan là để phân chia cấp bậc khi đi qua. Vua chúa sẽ đi cửa chính, quan văn sẽ đi cửa tả, quan võ sẽ đi cửa hữu. Vì lẽ đó mà tất cả các công trình đền, chùa, đình, miếu, nhà thờ họ… đều phải thiết kế cổng tam quan để đón vua chúa về thăm. Ngày thường cửa chính sẽ được đóng chỉ mở cửa hữu và cửa tả, chỉ mở khi có lễ hội lớn hoặc vua chúa về thăm.