Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa – Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ gửi tới quý vị những khu lăng mộ đá đẹp được làm bởi chất liệu đá xanh từ Thanh Hóa. Đây cũng là loại đá xanh đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sơ lược về lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa là những khu lăng mộ được thiết kế, xây dựng bởi chất liệu đá xanh được những người thợ khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa.

Mộ được làm từ đá xanh Thanh Hóa là một loại đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên tại Thanh Hóa. Có đặc tính cứng và khả năng chống mài mòn tốt.

Bên cạnh đó đá xanh Thanh hóa còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Như ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại. Và một đặc điểm quan trọng khiến người mua lựa chọn nhiều chính là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm được làm từ đá xanh Thanh Hóa rất bền.

Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa
Lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

Ưu điểm của khu lăng mộ bằng đá xanh Thanh Hóa

– Độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá nguyên khối có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.

– Mẫu mã đẹp: Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa như tùng, cúc, trúc, mai hay long, ly, quy, phượng, họa tiết sen đầm, chữ thọ, chữ phúc thường được khắc ở phần mặt sau, mặt trước lăng mộ đá. Khu lăng mộ đá luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng mang đậm nét tâm linh thờ cúng ông bà, tổ tiên.

– Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần cao hơn đầu người khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào mái lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

– Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt lăng mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của những sản phẩm đá mỹ nghệ. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tư vấn thiết kế và cân nhắc giá thành để quý khách có thể yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.

Báo giá lăng mộ đá đẹp thanh hóa
Báo giá lăng mộ đá đẹp thanh hóa

Giá thành của lăng mộ bằng đá xanh

Để biết khu lăng mộ đá giá bao nhiêu tiền thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ các vấn đề sau:

– Mẫu mộ đá: cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

– Kích thước: Tất nhiên rồi lăng mộ đá có kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

– Kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép.

– Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và đá granite.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay tại Thanh Hóa

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng
Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng

Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay tại Thanh Hóa
Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay tại Thanh Hóa
Ưu điểm của khu lăng mộ bằng đá xanh Thanh Hóa
Ưu điểm của khu lăng mộ bằng đá xanh Thanh Hóa

Cơ sở thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất chế tác và thi công lắp đặt các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp với đa số khách hàng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên sản xuất, thi công lắp đặt lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, đài phun nước, các loại tượng đá, mộ đá, lư hương bằng đá với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với mong muốn của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình