Xây mộ đôi bằng đá cần lưu ý gì ? mẫu mộ đôi đẹp

mẫu mộ đôi đẹp nhất, mẫu xây mộ đôi đẹp, mẫu mộ xây gạch đẹp, mẫu mộ xây đẹp đơn giản, mẫu mộ đẹp đơn giản, mộ đá đôi, hình ảnh mộ đôi đẹp, giá bia mộ bằng đá, Mẫu mộ đôi bằng đá, mộ đôi bằng đá đẹp,

Xây mộ đôi bằng đá cần lưu ý gì ? là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến các vấn đề như : ý nghĩa mộ đôi là gì? cách đặt mộ đôi như thế nào ? cấu tạo mộ đôi bao gồm những gì? Hình ảnh mộ đôi bằng đá đẹp dưới đây nhé!

Ý nghĩa mộ đôi bằng đá

Mộ phần là chốn tâm linh thể hiện lòng thành kính, biết ơn của Con Cháu đối với Ông Bà, Cha mẹ. Nó là sợi dây vô hình gắn kết giữa những người trên dương gian và dưới suối vàng . Không những vậy nó còn là một trường vô hình gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe, công danh của Con Cháu. Vì vậy khi xây dựng mộ phần chúng ta phải đặc biệt lưu ý và tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi mỗi một mẫu mộ sẽ mang một ý nghĩa riêng như các mẫu mộ tháp thì chỉ dùng để đựng tro cốt của những người theo phật hoặc có duyên với nhà phật, mộ công giáo bằng đá thì chỉ xây dựng để cho những người theo đạo khi khuất núi… Vậy mộ đôi có ý nghĩa như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Mẫu mộ đôi đẹp là mẫu mộ dành cho hai người hoặc 4 người ( theo cặp ) thường được thiết kế giành cho ông bà, cha mẹ….với mong muốn những người đã khuất luôn được bên cạnh nhau, thể hiện tình cảm khăng khít, nghĩa tình dù ở dưới suối vàng cũng bên cạnh nhau, cũng để cho con cháu trên dương gian được yên lòng.

Ngoài ra xây mộ đôi đẹp bằng đá còn tích kiệm diện tích, tiết kiệm vật liệu xây dựng, tiết kiệm chi phí… Hơn so với các mẫu mộ khác.

Mộ đôi bằng đá đẹp cũng có rất nhiều các mẫu mã đa dạng khác nhau như: mộ đôi không mái, mộ đôi bằng đá một mái, hai mái, ba mái…với nhiều các đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế khác nhau.

giá mộ đá đôi, cách đặt mộ đôi, mẫu mộ đôi ốp đá granite, kích thước xây mộ đôi, mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, mẫu mộ đôi đá ninh bình, mộ đá đẹp, mộ đá công giáo, mẫu mộ đá đẹp nhất, mẫu xây mộ đẹp, mẫu mộ đôi đẹp nhất, mẫu xây mộ đôi đẹp,
Kinh nghiệm xây mộ đôi bằng đá 35

Cấu tạo của các mẫu mộ đôi đẹp bằng đá

Cấu tạo: mộ đôi đẹp có hai loại là mộ đôi không mái và mộ đôi có mái.

Mộ đôi bằng đá không mái có cấu tạo bao gồm: lớp đế, lớp hộp mộ, lớp nắp mộ và lớp bài vị.

Mộ đá đôi có mái được thiết kế lớp mái phía trên cùng dùng để che bài vị (thường là thiết kế một mái, hai mái hay ba mái).

Mẫu mộ đôi đẹp đơn giản thường được chia làm ba loại cơ bản đó là:

Mộ đôi địa táng bằng đá: có kích thước lớn, dài hơn 2 mét và chiều ngang 1 mét trở lên.

Mộ đôi cải táng, hỏa táng bằng đá: có kích thước thường nhỏ, chỉ từ 197cm chiều dài và 167cm chiều rộng.

Mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu mộ đã được xây dựng từ lâu ngày bị xuống cấp, có kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ.

mộ đôi bằng đá đẹp, mộ đôi đá giá rẻ, mộ đá đôi bằng đá đẹp, mộ đôi đẹp bằng đá, mộ đôi đẹp, mẫu mộ đôi đẹp bằng đá, mộ đôi đá đẹp,
Xây mộ đôi bằng đá cần chú ý gì 35

Cách đặt mộ đôi

Có lẽ mỗi chúng ta ai cũng đã từng được nghe đến câu “nam tả, nữ hữu” nhưng liệu rằng chúng ta đã thực sự hiểu đúng câu nói đó hay chưa . Có nhiều rất nhiều người đã hiểu sai câu nói này vì họ thường đứng đối diện với mộ mà xác định vị trí của mộ. Tức là họ đứng phía trước mộ thì nam tả là phần mộ của người đàn ông đặt ở bên trái, nữ hữu là phần mộ của người phụ nữ đặt ở bên phải. Điều đó hoàn toàn sai. Bởi câu “nam tả, nữ hữu” khi đặt mộ thì người đặt mộ phải đứng cùng hướng với hướng mộ để xác định vị trí thì người đàn ông sẽ ở bên trái, người phụ nữ ở bên phải. Nguyên tắc này cũng dùng để đặt ảnh thờ trên bàn thờ gia tiên.

Mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản bằng đá

mẫu mộ đôi đẹp nhất, mẫu xây mộ đôi đẹp, mẫu mộ xây gạch đẹp, mẫu mộ xây đẹp đơn giản, mẫu mộ đẹp đơn giản, mộ đá đôi, hình ảnh mộ đôi đẹp, giá bia mộ bằng đá, Mẫu mộ đôi bằng đá,
Cách xây mộ đôi bằng đá chuẩn phong thủy 35
lăng mộ đá đẹp nhất việt nam, mẫu mộ đá đơn giản đẹp, mộ đá đẹp đơn giản, mẫu mộ ốp đá granite đẹp, xây mộ đôi đẹp bằng đá, xây mẫu mộ đôi đẹp,
Những lưu ý khi xây mộ đôi 35
giá mộ đá đôi, cách đặt mộ đôi, mẫu mộ đôi ốp đá granite, kích thước xây mộ đôi, mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, mẫu mộ đôi đá ninh bình, mộ đá đẹp, mộ đá công giáo, mẫu mộ đá đẹp nhất, mẫu xây mộ đẹp,
Xây mộ đôi bằng đá cần lưu ý gì
mẫu mộ đôi đẹp nhất, mẫu xây mộ đôi đẹp, mẫu mộ xây gạch đẹp, mẫu mộ xây đẹp đơn giản, mẫu mộ đẹp đơn giản, mộ đá đôi, hình ảnh mộ đôi đẹp, giá bia mộ bằng đá, Mẫu mộ đôi bằng đá, mộ đôi bằng đá đẹp,
Những lưu ý khi xây mộ đôi bằng đá 35

Xem thêm : mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá gốc của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mẫu mộ đá đôi đẹp hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá , lan can đá ,mộ tháp bằng đá,  cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.342.635
  • Zalo : 0912.342.635

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!